ท่องเที่ยวต่างประเทศ » TOP 10 สถานที่เที่ยวเกาหลี สุดยอดนิยมตลอดกาล

TOP 10 สถานที่เที่ยวเกาหลี สุดยอดนิยมตลอดกาล

23 สิงหาคม 2018
2143   0

เที่ยวเกาหลี

เที่ยวเกาหลี  เป็นความใฝ่ฝันของสาวน้อยสาวใหญ่ ในประเทศเรา  เพราะมีเสียงร่ำลือกันว่า  อากาศที่เกาหลี เป็นอากาศที่บริสุทธิ์มากๆ  ผู้หญิงในเกาหลีจึงมีผิวสวยใสกันทั้งเมือง  เพียงแค่ได้อาบน้ำในปะเทศเกหาหลี  ก็สามารถทำให้เราสวย และสาวขึ้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่มกันเลยทีเดียว แม้กระทั่งดอกไม้  ใบไม้ที่นี่  ยังดูสดใส เปล่งปลั่ง  เหมือนว่ามันได้รับสารพิเศษอะไรซักอย่าง  ที่มีเฉพาะในดินแดนนี้เท่านั้น  ผู้หญิงไทย จึงมองว่าเกาหลีคือดินแดนที่จะคืนชีวิตช่วงวัยสาวกลับมาให้ตัวเองอีกครั้ง  

10 สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี  2018 สำหรับโปรแกรมทัวร์เกาหลีในระยะสั้น ตั้งแต่ 1-4  วัน   ที่จะทำให้นักท่องเที่ยวได้เข้าถึงและซึมซับความเป็นชาวเกาหลี ได้อย่างครบถ้วนทุกรสชาติ ธรรมชาติ  วัฒนธรรม ความรัก   เพลิดเพลินกับการเดินทาง  และซึมซับประสบการณ์ที่ดีที่สุด สำหรับการทัวร์เกาหลี ทำให้ทุกการก้าวย่างในแดนโสมกลายเป็นความทรงจำที่ยอดเยี่ยมที่สุด สำหรับคุณ

เที่ยวเกาหลี

สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี พระราชวัง Gyeongbokgung

1. พระราชวัง Gyeongbokgung พระราชวังที่เต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์แห่งอารยะธรรม ทั้งช่วงเวลากลางวันและกลางคืน นี่เป็นพระราชวังแห่งแรกที่สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์โชซอน เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่น  คือความสวยงามเป็นระเบียบของอาคารที่มีการก่อสร้างแบบโบราณ  บนพื้นที่โล่งขนาดใหญ่  อาคารรูปทรงแปลกตา  และการตกแต่งภายในที่ไม่เหมือนชาติใดในโลก  เวลาช่วงเย็น  ถือเป็นช่วงที่ดีที่สุดของการเยี่ยมชม  เนื่องจากมีอุณหภูมิที่พอเหมาะแก่การเดินเล่น  และการถ่ายภาพ  สถานที่เที่ยวเกาหลี ที่สุดของคุณค่าแก่การจดจำ

สถานที่เที่ยวเกาหลี

อาคาร N Seoul Tower สถานที่ท่องเที่ยวแสนพิเศษของประเทศเกาหลี

2.อาคาร N Seoul Tower มุมมองของความรักที่ลงล็อค  แม้ว่าตึกสูงแห่งนี้  จะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในตำนานของ ทัวร์เกาหลี ยุคซีรี่ส์โดนใจ  แต่ไม่ว่าใครที่ไปถึงแดนโสม  ต้องอยากไปเห็นภาพจริงของหอคอยแห่งความรักที่ตั้งอยู่บน บนภูเขา Namsan Mountain ใจกลางเมือง   ยิ่งพาคนรักไปนั่งจิบกาแฟท่ามกลางภาพความสวยงามของเมืองในมุมสูงด้วยกัน  ยิ่งทำให้นาทีนี้มีความหมายที่แสนพิเศษ  เหมือนดั่งซีรี่ส์ดังอย่าง My Love From the Star และ Legend of the Blue Sea 

เที่ยวเกาหลี

เกาะนามิ สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี 2018 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

3.เกาะนามิ แห่งซีรี่ส์  Winter Sonata  เหมาะแก่การ ทัวร์เกาหลี ในช่วง ฤดูใบไม้ร่วงและฤดูร้อน  ที่ใบไม้บนเกาะจะเปลี่ยนสี  และค่อยๆหลุดร่วง ปลิวไปตามสายสม  เกาะนามิ เป็นเกาะที่สร้างขึ้นจากความเจริญของเมืองใหญ่ เดิมทีมันคือยอดเขา  แต่เมื่อมีการสร้างเขื่อน Cheongpyeong Dam ทำให้พื้นที่โดยรอบของภูเขาแห่งนี้  ๔กน้ำท่อมขัง  เหลือเอาไว้เพียง ยอดเขาที่ดูเหมือนเป็นเกาะแก่งไปโดยปริยาย และเกาะแห่งนี้  ยังเป็นเกาะต้นแบบแห่งการอนุรักษ์พลังงาน  ที่เที่ยวเกาหลี นี้มีความสวยงามของธรรมชาติออย่างแท้จริง

ที่เที่ยวเกาหลี Lotte World

สถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีใต้ สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ (Lotte World)

4. Lotte World  และ Lotte World Mall สวนสนุกขนาดใหญ่กลางโซล  ที่จะรวบรวมเอาความสนุกและสีสันของเครื่องเล่นแปลกใหม่น่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมด้วยกิจกรรมและการแสดงอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน  Magic Island เกาะมหัศจรรย์ ซึ่งเป็นส่วนจัดแสดงกลางแจ้ง ม้าหมุนสุดคลาสสิกตลอดกาล  เรือโจรสลัด  และเครื่องเล่น Gyro Drop และ Gyro Spin สร้างประสบการณ์ตื่นเต้นหวาดเสียว  ราวกับจะโดนเหวี่ยงออกจากโลก  และที่นี่ยังมีศูนย์การค้าขนาดใหญ่  ที่จะทำให้บรรดาทัวร์เกาหลีสนุกกันแบบลืมเวลาไปเลย

5.หมู่บ้าน Bukchon Hanok  สถานที่แสดงความเป็นเกาหลีแบบเต็มลิมิต จุดนี้ถือเป็น สัญลักษณ์แห่งโซล เสน่ห์อันน่าทึ่งของสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมของเกาหลี   อยู่ใกล้ hanoks หมู่บ้านที่ตั้งอยู่ท่ามกลางดินแดนขนาดใหญ่  และมีฉากหลังที่สวยงามของทิวทัศน์ธรรมชาติโดยรอบ  ทำให้หมู่บ้านนี้สวยงามดั่งภาพวาดของจิตรกร  และเรายังจะได้เจอกับ สถานที่ 8 จุดแห่ง Bukchon ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง  แต่สวยงามลงตัวอย่างน่าอัศจรรย์  เที่ยวเกาหลี ทั้งทีแต่ไม่มาที่นี่ถือว่าพลาดมาก

สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี ถนน Myeongdong

เที่ยวเกาหลีที่ ถนน Myeongdong

6.ถนน Myeong-dong ชม ชิม ช๊อปกับแบบเต็มอิ่ม บนถนน ยาว 1 กิโลเมตร แต่คับคั่งไปด้วยอาหารแปลกตา  รสชาติอร่อยสไตล์เกาหลี  และสินค้าแฟชั่น  สินค้าในชีวิตประจำวัน  ที่สามารถปล้นเงินในกระเป๋านักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีให้หมดภายใน 15 นาที วัยรุ่นเกาหลีและนักท่องเที่ยว ต่างมาชุมนุมกันที่จุดนี้ทุกวัน สถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีสาวที่เสพติดแฟชั่นอย่างหนักห้ามพลาด

ท่องเที่ยวเกาหลี 2018

แหล่งท่องเที่ยวเกาหลี พระราชวัง Changdeokgung

7. พระราชวัง Changdeokgung และ Huwon  พระราชวัง สำหรับการมาทัวร์ในทุกฤดู สถานที่แห่งนี้ สร้างขึ้นในยุคต้นโชซอน และเป็นสถานที่อยู่อาศัยของเหล่าราชวงศ์ ภาพความสวยงามของอาคารแบบเกาหลีโบราณ ท่ามกลางความสมบูรณ์แบบของลักษณะทางภูมิศาสตร์ มันจึงถูกขึ้นทะเบียน เป็นมรดกโลกตั้งแต่ปี 2540  เป็นอีกจุดที่ห้ามพลาดเมื่อไปทัวร์เกาหลี 

สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี

สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี ยอดเยี่ยม มากที่สุด

8. ถนน  Insa-dong พื้นที่อันอัดแน่นไปด้วยวัฒนธรรมเกหาหลีแบบดั้งเดิม  อาหาร งานศิลปะ งานหัตถกรรม  ของที่ระลึก  รวมไปถึงการได้ดื่มชา อันเป็นซิกเนเจอร์ของพื้นที่แถบนี้ และยังได้ตื่นตากับ อาคาร Ssamzigil สถาปัตยกรรมรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส สูง 4 ชั้น  ที่มีทางเดินชมความสวยงามภายในที่เต็มไปด้วย หอศิลป์ ร้านขายงานหัตถกรรมพื้นบ้าน เฟอร์นิเจอร์รูปทรงแปลๆ  งานแฮนด์เมค อีกหลายรายการ และบนชั้น 4 มีสวนลอยฟ้าที่สวยงามน่าประทับใจ สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีสุดพิเศษที่ทำให้ใครหลายคนไม่เคยลืม..

เที่ยวเกาหลี กับ ถนน Hongdae

สถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี สุดยอดนิยมที่ใคร ๆ ไม่ควรพลาด ถนน Hongdae

9. เที่ยวเกาหลี กับ ถนน Hongdae ศูนย์รวมแห่งพลังงานที่อ่อนเยาว์ อาหารเพื่อสุขภาพ  อาหารพื้นเมือง และขนมหวานนานาชนิด รอคอยนักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีอยู่ที่นี่ เป็นอีกจุดที่คนอยากสวยต้องห้ามพลาด และที่นี่ยังมี วนอุทยาน Gyeongui Line ของ Yeongnam-dong เพื่อให้ผู้มาเยือนได้ผ่อนคลาย  ก่อนที่จะไปช็อปกันต่อ

สถานที่เที่ยวเกาหลี Garden of Morning Calm

สถานที่เที่ยวเกาหลี Garden of Morning Calm

10. Garden of Morning Calm สวนแสนสงบ สัมผัสกับทัศนียภาพของสวนดอกไม้ และพันธุ์พืชนับพันนับหมื่นชนิดความสวยงามตามธรรมชาติที่งดงามจับใจ  ที่แห่งนี่คือสถานที่ที่สวยที่สุดในเกาหลี ก็ว่าได้ สวนดอกไม้หลากสีสัน ตัดกับทุ่งหญ้าสีเขียวขจี  สาวก Hallyu ห้ามพลาดสถานที่แห่งนี้เด็ดขาด  เพราะคุณจะเป็นนางเอกซีรี่ส์ทันที ที่มาถึงสวนแห่งนี้  

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนคงถูกใจกันนะ สำหรับวันนี้ ทาง Kafa search ขอตัวลาไปก่อน ไว้พบกันอีกทีวันหน้า สำหรับวันนี้ สวัสดีจ้า

ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก https://th.wikipedia.org/wiki/พระราชวังคย็องบก http://www.govivigo.com https://th.blog.kkday.com/ https://www.klook.com/ https://th.wikipedia.org/wiki/พระราชวังชังด็อก http://dream-voyagers.blogspot.com http://www.korea108.com/

ทัวร์ 360worldtour ทัวร์ออสเตรีย ราคาประหยัดเที่ยวสบาย คุ้มค่าสะใจ