ท่องเที่ยวต่างประเทศ » ทัวร์ออสเตรีย กับ 5 ที่เที่ยวที่นิยมจัดโปรแกรม

ทัวร์ออสเตรีย กับ 5 ที่เที่ยวที่นิยมจัดโปรแกรม

8 กันยายน 2019
946   0

ทัวร์ออสเตรีย

ประเทศออสเตรียนั้นเป็นประเทศที่ถือว่ามีบรรยากาศที่ดี และมีธรรมชาติที่สวยงามอย่างมากเลยทีเดียว เหมาะกับการเดินทางมาท่องเที่ยว หรือพักผ่อนให้เพลินใจ จะเที่ยวคนเดียว มากับคนรู้ใจ หรือมากับกลุ่มเพื่อนก็ได้เช่นเดียวกัน หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวต่างประเทศ ที่นี่เป็นอีกสถานที่ที่น่าสนใจเลยทีเดียว แต่หากคุณยังไม่มีแผนการเดินทาง ไม่ต้องการเสียค่าใช้จ่ายที่มากจนเกินไป ก็สามารถเดินทางกับทัวร์ออสเตรียได้เลย

สวนดอกไม้มิราเบล

สวนดอกไม้มิราเบล

 

สวนดอกไม้มิราเบล

ขอต้อนรับสู่ทัวร์ออสเตรียกับบรรยากาศอันรื่นรมย์กันก่อน เพราะเราจะพาคุณมาชมสวนดอกไม้ที่จัดให้เป็นรูปร่างต่าง ๆ ดูสวยงาม บริเวณโดยรอบนั้นมีต้นไม้ปลูกเรียงราย ดูเขียวชอุ่ม สวนดอกไม้นี้ตั้งอยู่ในบริเวณของพระราชวังมิราเบล บริเวณโดยรอบนี้มีความสวยงามมาก เหมือนได้ย้อนยุคเลยทีเดียว มีน้ำพุขนาดใหญ่และรูปปั้น บรรยากาศโดยรวมของสวนและพระราชวังมิราเบิลดูเงียบสงบ ถือเป็นที่ท่องเที่ยวที่ดีอีกที่หนึ่งเลย

จัตุรัสมาเรียนพลาสท์

จัตุรัสมาเรียนพลาสท์

จัตุรัสมาเรียนพลาสท์

บริเวณนี้ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีความกว้างขวาง ใหญ่โต มีสิ่งก่อสร้างที่แสดงในเห็นถึงสถาปัตยกรรมที่สวยงาม มีศาลาขนาดใหญ่และมีหอคอย ภายนอกทาสีอ่อน ๆ ดูสบายตา แต่หากคุณเดินเข้าไปชมที่บริเวณใกล้เคียงกับสิ่งก่อสร้างเหล่านี้  ก็จะพบกับประติมากรรมรูปปั้นต่าง ๆ มากมาย แต่ที่โดดเด่น ก็คือ รูปปั้นพระแม่มารี นั่นเอง หากคุณเดินทางมากับทางทัวร์ออสเตรีย จะต้องได้มาที่นี่แน่นอน

ฮัลสตัทท์

ฮัลสตัทท์

ฮัลสตัทท์

มาสัมผัสบรรยากาศของหมู่บ้านเล็ก ๆ อย่างฮัลสตัทท์ได้ ซึ่งเป็นหมู่บ้านโบราณ ตั้งเรียงรายกัน ที่นี่มีธรรมชาติโอบรอบล้อม ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย  เป็นอีกสถานที่ที่หากมากับทัวร์ออสเตรีย จะมีโอกาสได้มาที่นี่อย่างแน่นอน อีกทั้งยังที่นี่ยังอยู่ติดทะเลสาบอีกด้วย ร่มรื่น มีภูเขาและป่าไม้ เมื่อฤดูกาลเปลี่ยนแปลงไปก็ทำให้ใบไม้เปลี่ยนสีด้วยเช่นกัน ในฤดูต่าง ๆ คุณสามารถเดินทางมาชมใบไม้เปลี่ยนสีที่นี่ได้เช่นกัน ซึ่งผู้คนจะนิยมมาในฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูใบไม้ร่วง

เทือกเขาแอลป์

เทือกเขาแอลป์

เทือกเขาแอลป์

ที่นี่ก็เป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวที่ห้ามพลาดเด็ดขาดหากทัวร์ออสเตรีย เป็นที่ที่ต้องแวะมา หากไม่มา เหมือนคุณเดินทางไม่ถึงออสเตรียเลย ที่นี่เป็นเทือกเขาที่มีชื่อเสียงมาก เพราะเป็นเทือกเขาที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรปเลยทีเดียว ซึ่งพื้นที่บริเวณนี้สามารถใช้ทำกิจกรรมต่าง ๆ เช่น การเดินขึ้นเขา ปีนเขา เล่นสกี เป็นต้น ใครที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ จากการท่องเที่ยวต่างประเทศ หรืออยากท่องเที่ยวแบบผจญภัย ก็ต้องเดินทางไปท่องเที่ยวกันที่เมืองนี้เลย

ปราสาทนอยชวานสไตน์

ปราสาทนอยชวานสไตน์

ปราสาทนอยชวานสไตน์

มาที่สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์กันบ้าง หากเดินทางมากับทัวร์ออสเตรียก็จะได้ชมกันอย่างแน่นอน ปราสาทแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณเชิงเทือกเขาแอลป์ เหมาะสำหรับการเดินทางหลังจากได้เที่ยวชมเขาแอลป์เรียบร้อยแล้ว ผู้คนชอบเรียกปราสาทแห่งนี้ว่า “ปราสาทเทพนิยาย” เนื่องจากปราสาทนอยชวานสไตน์แห่งนี้ เป็นปราสาทที่มีความคล้ายคลึงกับปราสาทในนิยายหรือการ์ตูนต่าง ๆ เนื่องจากเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างฉากในเรื่องเหล่านั้นนั่นเอง นี่เป็นตัวการันตีความสวยงามได้เลย หากได้มาดู มาเห็นกับตาของคุณเอง จะประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

และทั้งหมดนี้ ก็คือ 5 สถานที่ท่องเที่ยว ที่เรียกได้ว่ามีความสวยงามและเหมาะกับการท่องเที่ยวหลากหลายแบบ เช่น การท่องเที่ยวในแบบผจญภัย การชมธรรมชาติที่สวยงาม การเข้าชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์ เป็นต้น ทำให้คุณสัมผัสกับบรรยากาศที่ดีและได้รับรู้ถึงความเป็นอยู่ของผู้คนในประเทศออสเตรียในช่วงเวลาหรือยุคสมัยต่าง ๆ อีกด้วย รับรองว่าถ้าหากคุณมีโอกาสได้ไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศ ประเทศ “ออสเตรีย” นั้นถือเป็นเมืองที่นักท่องเที่ยวอย่างคุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

แต่หากคุณยังมีงบประมาณไม่เพียงพอในการท่องเที่ยวโดยการเดินทางด้วยตนเอง เรามีช่องทางการเดินทาง ที่จะทำให้คุณได้ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ยังคงสามารถสนุกไปกับสถานที่และโปรแกรมต่าง ๆได้ ก็คือ การทัวร์ออสเตรียด้วยโปรแกรมทัวร์นั่นเอง ซึ่งมีข้อดีนอกจากราคาประหยัด คือ สามารถทราบระยะเวลาของการเดินทางท่องเที่ยวได้  สามารถดูโปรแกรมการท่องเที่ยวทั้งหมดได้ล่วงหน้า และบางช่วงอาจมีการลดราคา ทำให้คุณประหยัดเงินของคุณได้มากขึ้น ลองเดินทางกับทัวร์ดู แล้วคุณจะรู้ว่ามีดีกว่าเรื่องราคา!

ทัวร์ 360worldtour ทัวร์ออสเตรีย ราคาประหยัดเที่ยวสบาย คุ้มค่าสะใจ