ท่องเที่ยวต่างประเทศ » สถานที่สวยงามและน่าสนใจที่คุณต้องไปเมื่อ ทัวร์ฝรั่งเศส

สถานที่สวยงามและน่าสนใจที่คุณต้องไปเมื่อ ทัวร์ฝรั่งเศส

8 กันยายน 2019
1189   0

ทัวร์ฝรั่งเศส

ประเทศฝรั่งเศส เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานเลยทีเดียว เนื่องจากบ้านเมืองมีความหรูหรา และโดดเด่นทางด้านสถาปัตยกรรม วัฒนธรรม ทำให้หลาย ๆ ท่านต้องการที่จะเดินทางไปสัมผัสกับวิถีชีวิตที่น่าสนใจในเมืองฝรั่งเศสนั่นเอง เราจึงได้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทั้งหมด 5 ที่ รับรองว่าการ ทัวร์ฝรั่งเศส ของคุณ จะต้องเต็มไปด้วยความประทับใจอย่างแน่นอน

หากคุณต้องการท่องเที่ยวที่ประเทศฝรั่งเศส แต่ไม่มีความรู้ในเรื่องการเดินทาง อีกทั้งหากเดินทางเองก็ยังต้องเจอกับปัญหาที่น่าปวดหัว ไม่ว่าจะเป็น ค่าใช้จ่ายที่จะตามมา ค่าที่พัก ค่าอาหาร การเตรียมเงินไปซ็อปปิ้ง เป็นต้น ปัญหานี้จะหมดไป หากคุณเลือกทัวร์ฝรั่งเศส เพราะไม่ต้องเดินทางเอง ทราบโปรแกรมการท่องเที่ยวอย่างละเอียด อีกทั้งบางที่ก็ยังสามารถให้คุณกำหนดสถานที่บริเวณที่ต้องการเที่ยวอีกด้วย บริการเรื่องที่พักครบถ้วน เพียงเลือกโปรแกรมการเที่ยว ระยะเวลาที่ต้องการ แล้วโอนเงิน ก็สามารถไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศสได้แล้ว

หอไอเฟล ฝรั่งเศส

หอไอเฟล ฝรั่งเศส ถ้าหากไปทัวร์ฝรั่งเศส คุณควรจะต้องไปเยือน แน่ ๆ

หอไอเฟล

เมื่อนึกถึงฝรั่งเศส แน่นอนว่าจะต้องนึกถึงที่นี่ก่อนอย่างแน่นอน หากมาทัวร์ฝรั่งเศสแน่นอนว่าคุณจะได้มาที่นี่ ภายนอกในเวลากลางวันมีความสวยงามมาก เมื่อถึงเวลากลางคืน ก็จะมีการเปิดไฟให้สว่างไสวมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดูหอไอเฟลภายนอกก็สวยงามมากแล้ว หากมีโอกาสคุณก็ควรที่จะขึ้นไปด้านบนของหอนี้ได้ เพราะหากได้ขึ้นไปแล้ว คุณจะได้พบกับทิวทัศน์ที่สวยงามของปารีสอีกด้วย ที่นี่เป็นสถานที่ที่คุณควรไป เมื่อต้องการท่องเที่ยวที่ฝรั่งเศสเลยทีเดียว

พระราชวังแวร์ซายส์

ขอบคุณข้อมูล wiki

พระราชวังแวร์ซายส์

พระราชวังแห่งนี้ ก็เป็นอีกแห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดัง หากมาทัวร์ฝรั่งเศส ต้องห้ามพลาดที่นี่เลย คุณจะได้เห็นพระราชวังที่มีความยิ่งใหญ่และสวยงามอย่างมาก นอกจากนี้ ที่นี่ก็ยังได้รับการยกย่องให้ได้เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกอีกด้วย ตกแต่งด้วยหินอ่อน ตามแบบสถาปัตยกรรมแบบบาโรค นอกจากนี้ เมื่อเข้าสู่ภายในของพระราชวัง คุณจะตกตะลึงกับความหรูหราของพระราชวังนี้อย่างแน่นอน เพราะภายในมีภาพวาดบริเวณเพดาน ตกแต่งด้วยสีทอง สลับกับหินอ่อน และที่โดดเด่นมาก ๆ ก็คือ โคมไฟระย้าที่ห้อยลงมาจากเพดาน ดูตัดกับสีทองของเพดาน เพิ่มความสวยงามและหรูหราได้ไม่น้อย

มหาวิหารโคโลญจน์

มหาวิหารโคโลญจน์

มหาวิหารโคโลญจน์

มาเยี่ยมชมสถานที่แนวศาสนาของคนฝรั่งเศสกันบ้าง โบสถ์นี้เป็นโบสถ์ของนิกายคาทอลิก ภายนอกของโบสถ์มีสีค่อนข้างเข้ม ออกไปทางสีดำ สร้างโดยใช้รูปแบบของศิลปะโกธิค มีความใหญ่โตสมกับเป็นมหาวิหาร ภายนอกมีการตกแต่งได้วิจิตรงดงาม มีการนำปูนปั้นและรูปปั้นของบุคคลต่าง ๆ มาประดับ ภายในนั้นมีพื้นที่กว้างขวาง มีการบรรจุพระศพของบุคคลสำคัญมากมาย  อีกทั้งยังมีการจัดพิพิธภัณฑ์ให้คุณได้เข้าชมข้าวของโบราณเกี่ยวกับศาสนาคริสต์อีกด้วย หากคุณเดินทางมาที่ประเทศฝรั่งเศสจะต้องเดินทางมาที่วิหาแห่งนี้ให้ได้เลย

มหาวิหารนอเตรอ ดาม

มหาวิหารนอเตรอ ดาม

มหาวิหารนอเตรอ ดาม

ถ้ามาทัวร์ฝรั่งเศสแล้ว ก็ต้องมาที่นี่เลย เพราะเป็นสถานที่เกี่ยวกับศาสนาที่มีความสวยงาม หรูหรา ใหญ่โตมาก ๆ อีกทั้งยังสร้างตามรูปแบบสถาปัตยกรรมโกธิคอีกด้วย สีสันดูสวยงาม ทำให้ภาพลักษณ์โดยรวมนั้นดูหรูหรามากยิ่งขึ้นอีกด้วย ภายนอกและภายในตัวอาคาร มีการตกแต่งโดยการทำประติมากรรม และการนำกระจกสีมาประดิดประดอยตกแต่งให้บริเวณวิหารแห่งนี้ มีสีสันและสวยงามขึ้นมานั่นเอง

ดิสนีย์แลนด์ ปารีส

ดิสนีย์แลนด์ ปารีส

ดิสนีย์แลนด์ ปารีส

เมื่อทัวร์ฝรั่งเศสชมสิ่งที่สวยงาม หรูหรากันไปแล้ว เราจะพาคุณมาปิดท้ายกับสวนสนุกชื่อดังของที่นี่ ต้องบอกเลยว่า ห้ามพลาด! ซึ่งมีแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ สวนสนุก “ดิสนีย์แลนด์ปาร์ก” ที่มีเครื่องเล่นนานาชนิด เหมาะสำหรับผู้ที่มากับเด็ก ๆ และอีกส่วนหนึ่ง คือ “ดิสนีย์ สตูดิโอ” คุณจะได้พบกับตัวละครมากมาย ที่ทำให้คุณสนุกสนาน เพลิดเพลิน

เรียกได้ว่า ประเทศฝรั่งเศสนั้น มีความเจริญทั้งในด้านของศาสนา วัฒนธรรม และศิลปะเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะในยุคของศิลปะโกธิค  ที่คุณจะเห็นได้จากสิ่งก่อสร้างและอาคารในฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็น โบสถ์ ศาสนสถานที่งดงาม ถือว่าเป็นสิ่งที่ทำให้เราประทับใจได้ อีกทั้งความเจริญรุ่งเรือง ซึ่งสังเกตได้จากความใหญ่โต โอ่อ่า ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างเราได้ดีทีเดียว หากมีโอกาส ควรไปท่องเที่ยวกันที่ประเทศฝรั่งเศสสักครั้ง ต้องไปสัมผัสความงดงามเหล่านั้นด้วยตาของคุณเอง! ถ้าไม่รู้จะไป ทัวร์ฝรั่งเศส ที่ไหนดี ละก็ ลองหาข้อมูลใน Google ดูนะ

ทัวร์ 360worldtour ทัวร์ออสเตรีย ราคาประหยัดเที่ยวสบาย คุ้มค่าสะใจ