สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศ » ทัวร์เยอรมัน ไปไหนดี ? ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณควรไปสักครั้ง

ทัวร์เยอรมัน ไปไหนดี ? ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณควรไปสักครั้ง

8 กันยายน 2019
1286   0

ทัวร์เยอรมัน

ประเทศเยอรมัน อาจเป็นประเทศในฝันของใครหลาย ๆ คน ที่ต้องการเดินทางไปท่องเที่ยวในต่างประเทศ เพราะที่นี่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม พร้อมทั้งมีความเป็นมาและประวัติศาสตร์ของยุโรปแฝงอยู่ในสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังเหล่านั้นด้วย สำหรับผู้ที่กำลังต้องการไปท่องเที่ยวที่เยอรมัน เราได้คัดเลือกที่เที่ยวชื่อดังที่ผู้คนนิยมเดินทางไปท่องเที่ยวกันมา 5 สถานที่ด้วยกัน

สำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบว่าจะวางแผนการท่องเที่ยวอย่างไร จะต้องเตรียมค่าใช้จ่ายเท่าไร ก็ไม่ต้องกังวล เพราะทางผู้จัดทัวร์เยอรมันมีรายละเอียดของโปรแกรมทั้งหมดแล้ว และราคาของการซื้อโปรแกรมทัวร์ก็ยังทำให้คุณไม่ต้องจ่ายหลายรอบ เพราะรวมค่าใช้จ่ายทั้งหมดแล้วนั่นเอง ในกรณีนี้ จะไม่รวมการใช้จ่ายในการรับประทานอาหาร ยกเว้นมื้ออาหารบนเครื่องบินและอาหารที่โรงแรมนั่นเอง ทั้งนี้ คุณควรศึกษารายละเอียดของแต่ละโปรแกรมให้รอบคอบ เพื่อป้องกันปัญหาหลังจากเลือกโปรแกรมทัวร์แล้วนั่นเอง สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเยอรมันที่จะแนะนำ มีดังนี้

ปราสาทไฮเดลเบิร์ก

ปราสาทไฮเดลเบิร์ก

ปราสาทไฮเดลเบิร์ก

เป็นปราสาทที่มีความสวยงามตามแบบตะวันตก นอกจากจะมีปราสาทที่ใหญ่โตแล้ว บริเวณโดยรอบก็ยังมีความสวยงามอีกด้วย เพราะเป็นเมืองเก่าที่ปลูกใกล้เคียงบริเวณปราสาทอย่างเห็นได้ชัด แต่ลักณะของการออกแบบบ้านมีความคล้ายคลึงกันเกือบทุกหลัง ทำให้ปราสาทมีความโดดเด่นขึ้นมานั่นเอง นอกจากนี้ ในตัวเมืองก็ยังคงมีความคึกคักเช่นเดิมเพราะมีร้านค้าต่าง ๆ มากมาย หากมาท่องเที่ยวที่บริเวณเมืองไฮเดลเบิร์ก คุณจะได้เข้าชมปราสาทนี้อีกด้วย

เขตเมืองเก่า

สำหรับการมาท่องเที่ยวที่เขตเมืองเก่า ต้องบอกว่าเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจในการมาทัวร์เยอรมันเลยทีเดียว เมืองนี้มีความคึกคัก เนื่องจากอยู่ในเขตไฮเดลเบิร์กนั่นเอง อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของปราสาทไฮเดลเบิร์กอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ที่นี่ยังมีการแบ่งแยกเป็น 2 ส่วน คือ เมืองเก่าและเมืองใหม่ ทำให้คุณได้เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ทางเมืองเก่านั้นมีความคลาสสิก สีของบ้านเรือนจะทำไปในทางอุ่น ๆ เหมาะสำหรับเดินชมเมืองในเวลากลางวัน ส่วนฝั่งทางสมัยใหม่นั้น ออกเป็นโทนเย็น พร้อมทั้งมีไฟตกแต่งประดับประดา เหมาะกับการเดินเล่นตอนกลางคืน

มหาวิหารเบอร์ลิน

มหาวิหารเบอร์ลิน

มหาวิหารเบอร์ลิน

ที่นี่ก็เป็นอีกสถานที่เก่าแก่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในระดับโลก เมื่อคุณต้องการเที่ยวเยอรมัน ควรเลือกมาที่มหาวิหารแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางกรุงเบอร์ลิน มีความหรูหรา ใหญ่โตโออ่า มีอายุมากกว่าร้อยปีอีกด้วย ภายนอก บริเวณด้านในมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีภาพโมเสก การทำภาพเล่าเรื่องราวของพระเยซู เป็นต้นเมื่อขึ้นไปถึงชั้นบนสุด คุณก็จะได้เห็นภาพรวมของกรุงเบอร์ลินอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นสถานที่ที่คุณไม่ควรพลาดเลย นอกจากจะได้เที่ยวชมแล้ว ยังได้รับความรู้มากมายอีกด้วย

เมืองมิวนิค

มาทัวร์เยอรมันแบบนี้ ก็ต้องเข้าเมืองมิวนิคเลย เพราะเป็นเมืองที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่โต เป็นเมืองหลวงของรัฐบาวาเรีย ซึ่งจุดเด่นของเมืองนี้ก็คือความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่มีความรุ่งเรืองนั่นเอง จะเห็นได้จากสถานที่ต่าง ๆ ภายในเมือง เช่น มาเรียนพลาตซ์  ปราสาทนอยชวานสไตล์ พระราชวังนิมเฟนบูรก์ เป็นต้น อีกทั้งที่นี่ก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องเบียร์ จึงมีการจัด “เทศกาลเบียร์” ขึ้นทุกปีนั่นเอง

ปราสาทนอยชวานสไตล์

หากมากับทัวร์เยอรมัน รับรองว่าจะต้องมาเที่ยวที่ปราสาท “นอยชวานสไตล์” แน่นอน ปราสาทนี้ตั้งอยู่ที่แคว้นบาวาเรีย แต่หากเปรียบเทียบกับที่ไฮเดลเบิร์ก จะพบว่าที่นี่มีบรรยากาศที่แตกต่างกันมากเลยทีเดียว เพราะปราสาทแห่งนี้นั้นมีธรรมชาติโอบล้อม มีต้นไม้ขึ้นอยู่โดยรอบบริเวณ แต่ยังมีถนนที่ตัดผ่านอยู่ วิวด้านหลังปราสาทเป็นภูเขา ตัดกับสีของปราสาท ทำให้ที่นี่ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย ดังนั้น หากว่าคุณต้องการไปเที่ยวที่เยอรมัน ต้องเลือกมาทัวร์ที่นี่ให้ได้

ทั้งหมดนี้ เป็น 5 สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไม่น้อย สิ่งเราขอแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวยังประเทศเยอรมันนั่นเอง รับรองว่า คุณจะได้ทั้งความรู้และความสนุกสนานจากการเที่ยวเลยทีเดียว ถ้าหากคุณไม่อยากเดินทางไปเที่ยวด้วยตนเอง ก็สามารถใช้บริการกับทัวร์เยอรมันได้ จะมีหลากหลายร้อยโปรแกรมให้คุณได้เลือกสรรพื้นที่หรือเมืองที่คุณต้องการไปเยือน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถไปเที่ยวที่เยอรมันได้อย่างไม่มีอุปสรรคแล้ว

ทัวร์ 360worldtour ทัวร์ออสเตรีย ราคาประหยัดเที่ยวสบาย คุ้มค่าสะใจ